KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

dokhoa 31/01/2020 08:49

Sáng ngày 22/1, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Các đại biểu đến dâng hoa viếng Bác tại tại Đền thờ Bác hồ xã Lương Tâm

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Lữ Văn Hùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Huỳnh Thanh Tạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh, thành phố Vị Thanh, thị xã Long Mỹ và huyện Vị Thủy.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Tiếp sau lễ dâng hoa và thắp hương lên Đài tượng niệm, đồng chí Hồ Thu Ánh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã báo công dâng lên các anh hùng liệt sĩ về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội cũng như những thành tựu nổi bật mà Tỉnh đạt được trong năm 2019; trong đó, phải kể đến công tác chăm lo cho gia đình người có công với cách mạng, với số tiền hơn 24,5 tỷ đồng, với nhiều hoạt động thiết thực, điều đó đã thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa” của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân tỉnh Hậu Giang đối với gia đình các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tiếp sau Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, lãnh đạo tỉnh đã đến thắp hương dâng hoa tưởng niệm Bác Hồ tại Đền thờ xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được tỉnh Hậu Giang tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hậu Giang nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa Tỉnh nhà ngày một phát triển; đồng thời, quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thắp hương lên đài tưởng niệm

                                                                                   An Nhiên

nguồn "Cổng thông tin điện tử Hậu Giang"
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG