KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Lãnh đạo tỉnh thăm một số mô hình Phụ nữ khởi nghiệp tại huyện Vị Thủy

dokhoa 08/03/2019 09:14

Ngày 04/3, ông Huỳnh Thanh Tạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh đã đến thăm một số mô hình Phụ nữ khởi nghiệp tại huyện Vị Thủy và thành phố Vị Thanh.

Đoàn thăm Mô hình trồng rau tại xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy

Theo đó, Đoàn đã đến thăm mô hình trồng trầu và mô hình trồng rau tại xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy; mô hình chế biến cá thát lát ở phường IV, thành phố Vị Thanh. Những mô hình khởi nghiệp này của hội viên Hội phụ nữ có thu nhập khá cao, hàng trăm triệu đồng mỗi năm đối với mỗi công đất. Riêng đối với mô hình chế biến cá thát lát của Cơ sở Minh Trúc tại phường IV, thành phố Vị Thanh có sản lượng chế biến trung bình 80-100kg/ngày, sản phẩm được bán đi ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Sau khi thăm các mô hình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Tạo đề nghị các sở, ban ngành chức năng và địa phương tạo điều kiện thuận lợi, quan tâm hỗ trợ tốt nhất để hội viên Hội Phụ nữ thực hiện các mô hình khởi nghiệp; nhất là quan tâm hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, áp dụng quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường./.

                                                                        Thanh Nguyễn

nguồn "Cổng thông tin điện tử Hậu Giang"
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG