KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trao tặng xe lắc và xe lăn cho người khuyết tật trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo

dokhoa 28/06/2023 08:21

Sáng ngày 27/6/2023, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo tổ chức buổi lễ trao tặng 50 chiếc xe lăn, 10 xe lắc cho người khuyết tật, bệnh tật hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu sử dụng để mưu sinh và sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

Mỗi người có một hoàn cảnh khác nhưng ai cũng muốn được sống với phẩm giá, được phục vụ, và có thể tự lo cho mình được. Chiếc xe lăn chẳng là gì với một người lành mạnh, nhưng đối với người khuyết tật, nó lại là đôi chân để mưu sinh và là niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Loại xe lắc, xe lăn này có nhiều ưu điểm là nhỏ, gọn, ghế ngồi được làm bằng đệm cao cấp nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công ty xổ số Hậu Giang, cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống, nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Đồng thời khích lệ tinh thần người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

TIN NỔI BẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG