KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Bình Thành

dokhoa 20/09/2018 14:02

         Nhằm góp phần cùng với Đảng và nhà nước thiết thực chăm lo cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sáng ngày 20/9/2018, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang phối hợp cùng Đảng ủy , UBND, UB.MTTQVN xã Bình Thành tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Đặng Thị Ái, sinh năm 1950 là hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở, cư ngụ ấp Thạnh Mỹ A, xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Đến tham dự buổi Lễ, thành phần gồm có:

- Chủ tịch Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang – ông Cao Thanh Tùng.

- Bí thư Đảng ủy xã Bình Thành – ông Phạm Hữu Toàn.

- UVBTV Đảng ủy xã – ông Nguyễn Văn Tự Do.

Ngôi nhà được xây dựng khang trang, trong đó Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang hỗ trợ 50.000.000 đồng ( Năm mươi triệu đồng ). Ngôi nhà được đưa vào sử dụng nhằm phần nào động viên, giúp đỡ gia đình bà Đặng Thị Ái có thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Chủ tịch Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang – ông Cao Thanh Tùng và các Lãnh đạo các ban ngành liên quan trao tặng nhà đại đoàn kết cho bà Đặng Thị Ái

Nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp cho hoạt động từ thiện, an sinh xã hội ở địa phương: hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách và hộ nghèo, trao tặng học bổng ,tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi…

Nhờ sự hỗ trợ tích cực và thiết thực của Công ty, các hộ nghèo giảm bớt được phần nào khó khăn và có thêm động lực sản xuất, kinh doanh, vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG