KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trang viết tâm hồn kì 96

dokhoa 22/12/2018 09:04

          Chương trình “Trang viết tâm hồn” nhận được bức thư của em Nguyễn Ngọc Phương Thảo học sinh lớp 9A2, trường THCS Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Trong bức thư gửi về chương trình, em tâm sự “ Em thèm lắm những lần đi học về được tung tăng vui đùa bên đám bạn, được chơi môn thể thao con thích, được xem chương trình ngày trước khi còn rất nhỏ em đã được xem thoải mái,vì lúc ấy em nào biết học là gì.Từ nhỏ thì em đã bị đặt áp lực về chuyện học hành nên tuổi thơ của em cũng kém phần hấp dẫn so với bạn bè. Em có 1 mong muốn được trở về tuổi thơ của mình để được chơi đùa thoải mái cùng bạn bè.”

Quang cảnh buổi trao học bổng

Câu chuyện của Thảo gửi về cho chương trình được em kể bằng một giọng văn hồn nhiên nhưng đằng sau nó những suy nghĩ của một đứa trẻ đang lớn dần và đây cũng là một vấn đề được cả xã hội quan tâm. Áp lực học hành đang khiến trẻ em đánh mất tuổi thơ của mình thay vào đó là những giờ học kiến thức, học kỹ năng. Nhưng suy cho cùng, chỉ có cho trẻ sống với sự hồn nhiên vốn có mới là bài học quý giá nhất cho sự trưởng thành của trẻ. Đây là điều hết sức ý nghĩa Thảo muốn nhắn nhủ thông qua bài viết của mình.

Đại diện công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang - bà Nguyễn Thị Kim Phụng trao học bổng đến em

Trân trọng điều đó, chương trình Trang viết tâm hồn tặng em suất học bổng 5 triệu đồng đến từ nhà tài trợ công ty xổ số kiến thiết Hậu Giang. Chúc em luôn giữ vững thành tích đã đạt được và ngày càng vươn xa hơn trên hành trình nối dài tri thức.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG