KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trang viết tâm hồn kì 95

dokhoa 03/12/2018 10:34

            Chương trình “Trang viết tâm hồn” nhận được bức thư của em Nguyễn Thị Mỹ Uyên- học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Thị trấn Rạch Gòi C, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Trong bức thư gửi về chương trình, cha của Mỹ Uyên đã trải qua hơn chục nghề, từ thợ hàn, thợ hồ cho tới làm bảo vệ. Nhưng, một tai nạn bất ngờ ập đến cách nay hơn 1 năm khiến cánh tay phải của anh yếu dần đi. Nhưng nghĩ đến tương lai của 2 cô con gái dù có vất vả anh cũng chưa bao giờ thôi hi vọng.

Đại diện công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang - bà Huỳnh Thị Ánh Hồng trao học bổng đến em

Trích thư em Nguyễn Thị Mỹ Uyên: Cha dạy chúng em lòng tự trọng và tính tự lập. Có lần cha bảo: “đã là người thì không được ngại khó, ngại khổ. Càng khó càng phải làm được. Cứ nghe những gì cha nói, nhìn những việc cha làm, em học được rất nhiều điều hay, điều tốt”. Chúng em yêu kính cha, cố gắng chăm học, chăm làm để cha mẹ vui lòng. Đó cũng là cách đáp đền chữ hiếu cụ thể và thiết thực nhất.

Trân trọng tấm lòng hiếu thảo của Mỹ Uyên, chương trình Trang viết tâm hồn tặng em suất học bổng 5 triệu đồng đến từ nhà tài trợ công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Hậu Giang. Chúc em luôn giữ được sự vui vẻ, hồn nhiên và luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG