KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trang viết tâm hồn kì 85

dokhoa 13/07/2018 08:37

        Thời gian qua chương trình đã khảo sát, tiếp cận và ghi hình trường hợp của em Bùi Ngọc Hân, học sinh lớp 6B2, trường THCS Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi điểm tựa duy nhất của em là chị Hạnh – mẹ của em Ngọc Hân mang trong mình căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Em ước rằng: “có phép màu để mẹ mau khỏi bệnh, sống với em suốt đời, dù cực khổ nhưng có mẹ có con là em hạnh phúc rồi”. Không để mẹ lo lắng, mặc dù còn nhỏ nhưng Ngọc Hân đã biết tự chăm sóc bản thân, cố gắng học giỏi, sống tự lập, học cách nấu ăn làm mọi việc thay mẹ. Em chính là nguồn động viên tiếp thêm sức mạnh để mẹ vượt qua nỗi đau bệnh tật mà kéo dài thêm sự sống.

em Bùi Ngọc Hân và chị Hạnh (mẹ của Ngọc Hân)

        Biết được hoàn cảnh của em Bùi Ngọc Hân, sáng ngày 11/7, công ty TNHH MTV xổ sổ kiến thiết Hậu Giang phối hợp cùng đài PTTH Hậu Giang tổ chức chương trình “Trang viết tâm hồn” trao học bổng đến em Bùi Ngọc Hân là một tấm gương học sinh viết văn hay, chữ tốt và sâu xa hơn nữa là có một tâm hồn đẹp dù hoàn cảnh gặp rất nhiều khó khăn. Với mong muốn em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để luôn xứng đáng là một người con ngoan, trò giỏi.


        Chương trình “Trang viết tâm hồn” với mục đích hỗ trợ học bổng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường. Đây là hoạt động thiết thực,nhằm khích lệ tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG