KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sóc Trăng: Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang trao nhà tình thương tại huyện Kế Sách

dokhoa 03/11/2018 07:39

             Ngày 02/11, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang đã phối hợp cùng UBND xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Hữu Nghĩa (ngụ ấp Phong Phú, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng).

Đại diện gia đình nhận quyết định bàn giao nhà

ến dự lễ trao tặng nhà có ông Nguyễn Minh Cảnh, Chủ tịch UBND xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng cùng với các cơ quan đoàn thể địa phương.

Được biết căn nhà trên xây dựng với tổng kinh phí trên 80 triệu đồng, trong đó, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang tài trợ 50 triệu đồng phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ trao nhận nhà anhNguyễn Hữu Nghĩa chia sẻ: “Đại diện gia đình, tôi vô cùng biết ơn Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang đã hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà kiên cố như hôm nay. Đồng thời gia đình chúng tôi cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cơ quan Báo đài đã làm cầu nối cho gia đình chúng tôi có được căn nhà kiên cố như ngày hôm nay. Tôi hứa cố gắng làm ăn để vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng phát triển kinh tế đại phương”.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, bà Lê Thị Ngọc Quyên đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang chia sẻ: “Hôm nay đại diện Công ty đến đây để trao nhà cho anh Nguyễn Hữu Nghĩa về phía công ty thì cũng cám ơn gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Ủy ban xã đã phối hợp cùng với công ty để tạo điều kiện cho anh Nghĩa có được mái ấm gia đình. Về phía Công ty cũng mong gia đình giữ gìn bảo quản căn nhà được bền lâu hơn, cũng nhân dịp này thì cũng kính chúc cho gia đình anh sắp tới thì làm ăn tốt hơn, kính chúc cho buổi hôm nay thành công tốt đẹp”.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao nhà.

Từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang đã trích ra nhiều tỷ đồngđể ủng hộ Quỹ vì người nghèo và các địa phương, với mục đích xây tặng nhà ở cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với việc làm thiết thực trên, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp cho hoạt động từ thiện, an sinh xã hội ở địa phương: hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách và hộ nghèo, trao tặng học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi…Nhờ sự hỗ trợ tích cực và thiết thực của Công ty, các hộ nghèo giảm bớt được phần nào khó khăn, có thêm động lực sản xuất,kinh doanh và vươn lên trong cuộc sống.

                                                             Thành Nhớ-Quang Tuấn-Huy Nhật
nguồn: "congly.vn"
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG