KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Học bổng Hoa lúa kỳ 266

dokhoa 08/08/2023 10:06

Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 266 là em Tô Thị Tuyết Sương - Lớp 10A9, Trường THPT Vị Thủy, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Gia đình gãy gánh khi Sương mới được vài tháng tuổi, rồi mẹ em bồng 2 đứa con về sống bên ngoại cho đến hôm nay.

Mẹ em không có công việc ổn định, mấy năm nay được cha sở nhận vào làm vệ sinh nhà thờ, thu nhập cũng rất bấp bênh. Căn nhà tình thương do Ban Bác ái nhà thờ vận động cất cho hai mẹ con năm ngoái. Hết cảnh mưa dột, gió lùa, mái ấm này giúp Sương và mẹ ổn định hơn. Nhà vắng trụ cột mọi thứ đều do 1 tay 2 mẹ con làm lấy. Những tấm giấy khen mang tên Tô Thị Tuyết Sương là tài sản đặc biệt làm nên giá trị của căn nhà và cũng là niềm an ủi, động viên của mẹ em.

Trân trọng sự cố gắng và nghị lực của em, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang phối hợp cùng Đài Truyền hình phát thanh tỉnh Hậu Giang rất hân hạnh đồng hành cùng em, trao cho em suất học bổng 20 triệu đồng. Chương trình mong muốn động viên tinh thần học tập các em học sinh. Mong em tiếp tục vững vàng trước những khó khăn của cuộc sống và sơm đạt được ước mơ được trở thành cô giáo đem kiến thức đến cho các em học trò.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

TIN NỔI BẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG