KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Học bổng Hoa lúa kỳ 264

dokhoa 19/07/2023 09:13

Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 264 là em Phạm Trọng Nghĩa - Lớp 10A10, Trường THPT Vị Thủy, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Ông, bà nội em là người có công với cách mạng. Ông hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bà nội một mình nuôi dạy 4 người con, hoàn cảnh thì rất khó khăn.

Đất ở đây nhiễm phèn nặng, cha mẹ Trọng Nghĩa trồng rẫy nhiều lần nhưng đều thua lỗ nên cái nghèo mãi đeo đẳng. Sức khỏe chẳng còn dẻo dai, nên hơn chục năm nay cha mẹ Trọng Nghĩa gắn mình với nghề chặt lục bình rồi phơi khô bán, hầu như bãi sông này không vắng bóng anh chị một ngày. Nghỉ Hè, Nghĩa thường xuyên có mặt ở đây phụ cha mẹ làm việc, góp chút sức nhỏ để bớt phần cơ cực Nghĩa thấy vui trong lòng.

Chia sẻ gánh nặng vật chất và tiếp thêm động lực cho Trọng Nghĩa trên bước đường tương lai, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang gửi tặng em suất học bổng trị giá 20 triệu đồng. Mong Trọng Nghĩa tiếp tục vững vàng trước những khó khăn của cuộc sống và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

 

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG