KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Học bổng Hoa lúa kỳ 260

dokhoa 23/06/2023 14:03

Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 260 là em Đặng Hữu Khang, học sinh lớp 11A2, trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Hoàn cảnh em rất khó khăn, hơn 10 năm trước ba em đột ngột mất vì cơn tai biến mạch máu não để lại mẹ em và em giữa dòng đời ngược xuôi.

Thu nhập của gia đình dựa vào nghề giúp việc nhà của chị Lựu – mẹ của Khang. Khác với các bạn đồng trang lứa, mùa hè bè bạn dành thời gian nghỉ ngơi thì Khang phụ bán bánh ướt để kiếm thêm chút chi phí mua tập sách cho năm học cuối cấp sắp tới. Mẹ Khang tâm sự: “Chị rất vui và hạnh phúc. Số phận mình như vậy thì mình phải chấp nhận. Đổi lại mình có được đứa con ngoan, học giỏi chị vui lắm. Như đó là bù đắp cho chị.”

Trân trọng mọi cố gắng của em, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Hậu Giang phối hợp cùng Đài phát thanh&Truyền hình Hậu Giang gửi đến em suất học bổng 20 triệu đồng. Đây sẽ là niềm động viên tinh thần rất lớn để em vững vàng tiến bước, và mãi dõi theo bước chân em là tình yêu bao la của mẹ. Mong rằng ước mơ trở thành kĩ sư công nghệ thông tin của cậu học trò Hữu Khang sớm thành hiện thực.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG