KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Học bổng Hoa lúa kỳ 246

dokhoa 15/03/2023 14:42

Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 246 là em Nguyễn Ngọc Nhi, học sinh lớp 11CB5 của trường từ trường THPT Chiêm Thành Tấn, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Hoàn cảnh gia đình em rất đáng thương. Bệnh ập đến với em vào năm lớp 5, em bị bệnh giãn tĩnh mạch mãn tính trở nặng, từ đó em phải hạn chế vận động và thôi học thể dục.

Để có tiền cho Nhi theo đuổi chuyện học hành, gần 10 năm nay, anh Cầu cha của em với nghề phụ hồ, chưa từng dám nghỉ làm một ngày nào. Mỗi ngày làm anh được trả hơn 200.000 đồng. Số tiền này anh dành ra một khoản chạy chữa thuốc men cho con gái. Để có tiền trang trải cho gia đình, san sẻ gánh nặng kinh tế với chồng, chị Thuý Em mẹ của em lãnh khung về đan nón lá, cũng có thêm thu nhập cho con mua tập, mua viết.

 Kỳ thi đầu vào lớp 10 năm rồi, điểm số em đứng nhất khối. Đây là minh chứng và cũng là món quà thiết thực nhất mà em có thể làm để dành tặng cho bao hy sinh, nhọc nhằn của đấng sinh thành.

 Trân trọng những nghị lực cố gắng của em Ngọc Nhi, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Hậu Giang rất hân hạnh đồng hành cùng học bổng Hoa Lúa, trao cho em suất học bổng trị giá 20 triệu đồng, hi vọng rằng có thể san sẻ cùng em và gia đình phần nào khó khăn, vất vả trong cuộc sống, chúc em sẽ thành công trên bước đường tương lai!

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

TIN NỔI BẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG