KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Học bổng hoa lúa kỳ 196

dokhoa 18/04/2022 14:17

Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 196 là em Lý Kim Thanh, học sinh lớp 12A7 của trường THPT Nguyễn Minh Quang, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Gia đình khó khăn, nên từ nhỏ em Lý Kim Thanh đã phải làm thêm nhiều việc để có tiền được đến trường, thế nhưng quyết tâm được đến lớp, được học hành trong em chưa bao giờ vụt tắt.

Quang cảnh buổi trao học bổng

Năm 2019, cha em qua đời, mẹ em mang trong người căn bệnh đái tháo đường tuyp 3, sức khoẻ cũng vì vậy mà ngày càng yếu đi. Nỗi đau mất cha, niềm thương xót mẹ, không muốn mẹ chịu thêm cực nhọc khiến cô bé 14 tuổi đã phải rời xa ghế nhà trường, bươn trải kiếm tiền với công việc. Không bao giờ là trễ, cánh cửa học vấn vẫn luôn rộng mở cho những ai đủ khát khao, đủ nghị lực, và với Thanh, ước mơ được đặt chân vào giảng đường đại học như gần hơn, khi em mạnh mẽ đăng ký học lại 1 năm sau đó.

Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang - ông Cao Việt Bách - Phó phòng Trả thưởng trao học bổng đến em

Trân trọng tinh thần hiếu học của em, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Hậu Giang rất hân hạnh phối hợp cùng Đài PTTH Hậu Giang thực hiện chương trình Hoa Lúa, trao đến em Kim Thanh suất học bổng 20 triệu đồng, hi vọng rằng có thể san sẻ cùng em và gia đình phần nào khó khăn, vất vả trong cuộc sống, chúc em sẽ thành công trên bước đường tương lai!

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG