KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC BỔNG HOA LÚA" TẠI H. PHỤNG HIỆP

dokhoa 06/01/2023 10:19
Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 237 là em Hồ Cẩm Đào, gương mặt nổi trội của trường THPT Cây Dương, học sinh lớp 12T1 cũng là lớp học giỏi nhất của trường. Hoàn cảnh của gia đình em hết sức khó khăn, cha mẹ ly hôn,hai chị em của Đào đã phải về ở với ngoại từ khi còn 2,3 tuổi, cha em có gia đình mới còn mẹ em không may mất sớm.
Cách đây khoảng 2 tháng, em mất thêm chỗ nương dựa thứ hai của cuộc đời đó là bà ngoại, hiện tại hai chị em đang sống cùng cậu, thu nhập của cậu khá bấp bênh cộng thêm gia đình không thuộc diện miễn giảm học phí nên việc đến trường của hai chị em càng thêm nhiều khó khăn. Nên mỗi lúc rảnh, hai chị em hay ra vườn bắt ốc bán phụ cậu để trang trải việc học.
Những thử thách khó khăn tưởng chừng đánh gục được em, nhưng bằng nghị lực phấn đấu, em đã không ngừng cố gắng học tập vì em nhận ra rằng chỉ có học mới là con đường duy nhất giúp gia đình em thoát khỏi cảnh khó khăn. Bằng chứng là các năm qua, trung bình môn của em đạt 9 chấm, vượt qua nhiều học sinh giỏi khác, Cẩm Đào là đại diện duy nhất của huyện Phụng Hiệp vào đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia của tỉnh Hậu Giang.
 bà Lê Thị Ngọc Quyên - đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang trao học bổng đến em
Trân trọng những nghị lực cố gắng không ngừng nghĩ của em Hồ Cẩm Đào, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Hậu Giang rất hân hạnh đồng hành cùng học bổng Hoa Lúa, trao cho em suất học bổng với số tiền 20 triệu đồng, mong em sẽ sớm ổn định cuộc sống và đạt được ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi điều trị cho mọi người.
Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG