KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC BỔNG HOA LÚA" TẠI H. LONG MỸ

dokhoa 23/12/2022 08:39

       Học bổng Hoa lúa tôn vinh nghị lực đồng bằng tiếp tục đồng hành và tuyên dương tấm gương vượt khó học giỏi của em Lê Mộng Nghị, học sinh lớp 12CB2 Trường THPT Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Hoàn cảnh của em khá khó khăn, 2 chị em phải ở nhà cùng cha, mẹ em một mình lên thành phố làm công nhân. Rồi mấy năm dịch Covid – 19 hoành hành chị mất việc, cuộc sống gia đình bấp bênh hơn.

        Môn Anh văn là điểm yếu của học sinh vùng nông thôn. Nhưng với Mộng Nghi thì khác, em có niềm yêu thích đặc biệt với môn học này. Ước mơ của em là trở thành phiên dịch viên trong tương lai để có công việc ổn định phụ gia đình vừa thỏa mơ ước của em.

         Trân trọng sự cố gắng và nghị lực của em, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang phối hợp cùng Đài Truyền hình phát thanh tỉnh Hậu Giang rất hân hạnh đồng hành cùng em, trao cho em suất học bổng 20 triệu đồng. Chương trình mong muốn động viên tinh thần học tập các em học sinh. Mong Mộng Nghi tiếp tục vững vàng trước những khó khăn của cuộc sống và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Học bổng Hoa lúa sẽ là kỉ niệm đẹp trong đời học sinh của cô học trò nhỏ.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

TIN NỔI BẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG