KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chương trình "học bổng Hoa lúa" kì 161

dokhoa 04/12/2020 14:32

Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 161 là em Võ Nhựt Hào, học sinh lớp 12A1, trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Em là cậu lớp trưởng năng nổ, 11 năm liền là học sinh khá giỏi, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Nhưng đằng sau nụ cười hồn nhiên là nỗi buồn em luôn giấu kín.

Năm Hào chưa đầy 3 tuổi, cha mẹ li hôn. Mỗi người tìm cho mình một bến đổ mới. 7 năm trước, cha em qua đời vì tai nạn giao thông. Từ đó, Hào và đứa em cùng cha khác mẹ sống cùng ông bà nội. Hơn 4 công ruộng này là tài sản lớn nhất của ông bà nội Nhựt Hào, bà nói: “Dù bất cứ giá nào cũng dành dụm tiền cho con đi học, chỉ có học mới đổi đời thôi, nếu làm mướn hoài không thể nào mình phát triền được”. Luôn mĩm cười là cách Hào vượt qua nghịch cảnh của bản thân. Là anh lớn trong nhà, Hào thay cha chăm sóc đứa em cùng cha khác mẹ. Dạy em trai từng bài toán cho tới cách sống.

Gác lại những nỗi buồn trong cuộc sống, Hào tìm đến bầu trời tri thức. Ở trường THPT Lê Hồng Phong, Hào được thầy yêu, bạn quý. Là lớp trưởng, không chỉ học đều các môn với thành tích học sinh giỏi 11 năm liền, Hào còn đặc biệt yêu thích môn Toán.

Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang trao học bổng đến em

Trân trọng mọi cố gắng của em, công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết Hậu Giang phối hợp cùng Đài Phát Thanh Truyền hình Hậu Giang gửi đến em suất học bổng 20 triệu đồng, san sẻ cùng em và gia đình phần nào khó khăn, vất vả trong cuộc sống, chúc em sẽ thành công trên bước đường tương lai!

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG