KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chương trình "học bổng Hoa lúa" kì 120

dokhoa 06/04/2019 09:48

“Đi làm thuê rồi vác lúa, rồi đi làm ngày rồi đi máy cắt, đủ nhiều thứ để đi làm hết chuyện này thì mình đi làm chuyện khác, để kiếm tiền dành dụm cho con đi học.” Đó là những lời tâm sự của em Lê Thanh Duy, học sinh lớp 11A1, trường THPT Hoà An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang-nhân vật của chương trình Hoa Lúa kỳ 120.

Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang trao học bổng đến em

Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn,nên từ nhỏ, Duy luôn ý thức tự lập, một phần là để lo cho tương lai của chính mình, phần còn lại là để cho cha mẹ bớt phần nào lo lắng về cậu trai út. Không chỉ đi vác lúa, đi làm ngày, chăm sóc bầy heo, mà đôi tay thô ráp của cậu học trò 17 tuổi còn thạo việc trong nhà, phụ giúp mẹ nấu nướng hay những việc lặt vặt- điều mà không phải cậu con trai mới lớn nào cũng có thể làm được. Duy tâm sự:”Em phấn đấu học tập để giúp ích cho cha mẹ và và thực hiện ước mơ đậu Công an của mình, giúp bắt kẻ xấu để giúp đỡ cho xã hội, được văn minh hơn.” Là một người ít nói, rụt nè, nhưng khi nhắc đến học vấn hay ước mơ, hai mắt em sáng lên,nụ cừoi luôn nở trên gương mặt, như hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Trân trọng những cố gắng và nỗ lực của Thanh Duy cùng gia đình, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Hậu Giang rất hân hạnh đồng hành cùng học bổng Hoa Lúa, trao cho em số tiền 20 triệu đồng, mong em sẽ vững bước hơn trên con đường phía trước và sớm đạt được ước mơ của chính mình, là học để giúp đời.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG