KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Mừng tập thể sinh nhật CB - CNV lần II năm 2019

dokhoa 25/12/2019 16:26

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám đốc, ngày 18 tháng 12 năm 2019, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang đã tổ chức mừng sinh nhật cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) có ngày sinh trong 6 tháng cuối năm 2019.

Việc tổ chức mừng sinh nhật cho CBCNV là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty, thông qua những hoạt động này góp phần làm phong phú hơn hoạt động của Công đoàn, thắt chặt tình đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trong toàn Công ty và đây còn là dịp CBCNV trong công ty gặp gỡ, giao lưu với Ban lãnh đạo cũng như bạn bè đồng nghiệp.

Buổi mừng sinh nhật diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ tràn đầy ý nghĩa, cũng trong buổi mừng sinh nhật đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, và Đoàn Thanh niên đã gửi tới toàn thể CBCNV có ngày sinh trong 6 tháng cuối năm những lời chúc tốt đẹp, đồng thời không quên ghi nhận sự đóng góp của CBCNV đối với Công ty trong suốt thời gian qua.

Đây cũng là dịp sinh hoạt có nhiều ý nghĩa, để các CBCNV các phòng trong công ty có dịp chia sẻ tâm tư và cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình sống và làm việc cùng nhau.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG