KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Lễ phát động tháng Nhân đạo 2019

dokhoa 11/05/2019 10:08

Theo thông báo của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung ương Hội sẽ triển khai tổ chức “Lễ phát động tháng Nhân đạo 2019” vào tháng 5, với chủ đề: “Kết nối, sẻ chia, lan tỏa”.

Quang cảnh buổi lễ

Hoạt động “Lễ phát động tháng Nhân đạo 2019” nhằm đề cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và hành động thực tiễn của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân đối với công tác nhân đạo và hoạt động CTĐ trong trợ giúp người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương ở mọi lúc, ở mọi nơi.

Vận động và phối hợp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp triển khai xây dựng công trình nhân đạo, tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí những người có hoàn cảnh khó khăn; vận động hiến máu nhân đạo, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng sơ, cấp cứu, phòng ngừa và ứng phó thảm họa, phát triển các đội hình hoạt động nhân đạo do Hội CTĐ làm nòng cốt. Phấn đấu hàng nghìn lượt người có hoàn cảnh khó khăn được trợ giúp, với hình thức và mức trợ giúp thích hợp, qua đó góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và giáo dục lòng nhân ái, tính hướng thiện.

Đây là một trong những hoạt động của Hội nhằm thực hiện kết luận của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc thí điểm tổ chức “Tháng Nhân đạo”, thiết thực kỷ niệm 156 năm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng hoạt động này, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang đã tình nguyện tham gia tích cực, những đơn vị máu đã được "trao đi" với tinh thần "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG