KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

dokhoa 23/10/2020 14:48
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020, sáng ngày 20/10/2020, Công đoàn Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang đã tổ chức buổi họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Tham dự có ông Nguyễn Thái Bình – Giám đốc Công ty, ông Võ Minh Duy – Chủ tịch Công đoàn Công ty, bà Lê Thị Diễm Trang – Phó Giám đốc Công ty cùng các Lãnh đạo phòng và 59 cán bộ nữ công đoàn cơ sở trực thuộc.
Với truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của mình, ở bất cứ thời kỳ nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào, những phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.
Ngày nay, phụ nữ tham gia nhiều hơn vào các hoạt động chung của cộng đồng. Từ đó họ có thêm cơ hội được tiếp cận với thông tin và kiến thức, nâng cao sự hiểu biết về pháp luật, chính sách; nhu cầu giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, thực hành dân chủ sẽ giúp phụ nữ hòa nhập tốt hơn vào đời sống xã hội và là điều kiện để thực hiện bình đẳng giới. Phụ nữ Việt Nam luôn là niềm tự hào của dân tộc. Phụ nữ đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; đồng thời luôn là chỗ dựa tin cậy cho mỗi gia đình, xây dựng cuộc sống ngày càng giàu đẹp.
Như người ta vẫn nói " Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ", điều này quả không sai. Chúng ta có được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình là nhờ có đức hy sinh, lòng vị tha của các bà các mẹ. Qua đó xin trân trọng kính chúc tất cả các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG